Cảnh báo lừa đảo visa Hàn Quốc Du lịch,Thương Mại năm 2021
Cảnh báo lừa đảo visa Hàn Quốc Du lịch,Thương Mại năm 2021
Cảnh báo lừa đảo visa Hàn Quốc Du lịch,Thương Mại năm 2021

Covit 19 Tác động tới nhiều nước trên thế giới Nói chung và Hàn Quốc nói riêng, Hiện tại dịch bệnh bên hàn cho tới thời điểm này vẫn là con số trên trăm ca.nhiều người ôm mộng đi Hàn Trong thời buổi covit 19. Hiện tại DSQ hàn quốc chỉ cấp visa cho Du Học, Kết hôn, Và một vài trường hợp thăm thân có trường hợp đặc biệt được cấp visa. Thời buổi dịch bệnh đã ảnh hưởng mọi mặt về kinh tế, Hiện tại Trên mạng có một số tài khoản ảo face có đăng trong các nhóm và hội, Không ít người cả tin đã nộp tiền cho các đối tượng trên.Bản Thân mình có nhiều anh chị hỏi có nên hay không nên, Mình đều tư vấn hiện tại dịch bệnh hết sức phức tạp mình chốt luôn “hiện tại không đi được ạ”, mọi người hãy cân nhắc và thật tỉnh táo trước thông tin trên mạng thật giả lẫn lộn.Tránh bị những đối tượng lừa tiền mất tật mang trong hoàn cảnh hiện tại.
Sau đây là một số chia sẻ cho các bạn tránh bị các đưới tượng lừa đảo:
các đối tượng sẽ quang chài bắt cá theo kiểu tung tin , phao tin trên mạng kèm hình ảnh thực tế đi kèm và mời ib nếu các bạn có nhu cầu muốn đi.
Kịch bản tư vấn Gọi điện or chát chít zalo facebook
Giới thiệu đây là xuất đặc biệt của đại sứ quán, Xuất Kín Chi phí ???
Nên khi search kết quả visa sẽ không công bố. Đòn này tương đối hiệu quả đánh vào tâm lý người muốn sang trong tình trạng các cánh cửa sang hàn hầu như đều khép lại. chỉ có visa kết hôn, du học, thăm thân, thi thoảng mới ra visa. Dịch Bệnh Covit 19. Lấy đâu cấp visa thương mại, Du Lịch…..
Vẫn tâm lý sợ đại sứ quán không cho đi .nên Vẫn âm thầm gửi tiền cho họ chờ tới ngày có kết quả.
Hình ảnh visa thu 10 triêu


2 Nghìn USD bước 1

Bước 2 Đặt cọc Trước khi bay vé về  40 triệu
Đối tượng sẽ  Anh \ Chị Chụp hình ảnh cho người làm tin tưởng chuyển tiền  và đợi ngày để bay.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“C3-91 90Days Multiple “ Nhưng thế này chỉ có xuất ngoại giao mới có Multile Thì mới có 90 ngày Thực chất visa du lịch 1 tháng thôi.


“C3-91 30Days Multiple “ Mới đúng
Kich bản hứa hẹn gần tới ngày bay. Các anh chị cứ chuẩn bị đồ đạc và tiền có gì em báo.
Còn đây là kịch bản bài bản giang ra quá kín kẽ không ít người đã bị mắc bẫy các đối tượng.
Bẫy Như thế này rất nhiều người không nắm bắt được thông tin rất dễ tin và dính. Rất nhiều trường hợp Nguồn tuyển học tập trung vài tháng thi cử đàng hoàng, ăn ở cùng nhau, có lớp có khoá 50 người thì 40 người là lao động còn đâu là 10-15 là cò. Cũng học cũng sinh hoạt ngoại khoá, cũng liên hoan, và kịch bản có visa bay check in đàng hoàng và mất hút không liên lạc dc. (Kịch bản là cũng bay nhưng bay trong nước, các con cò hoàn thành nhiệm vụ, tiến hành tới gia đoạn tàng hình để lấy lòng tin của những anh chị có nguyện vọng đi hàn , bằng các này cách khác, bằng con đường này con đường nọ). Khi tạo dựng niềm tin xong thì nộp tiền. rồi đợi ngày bay.
Khi sắp tới ngày bay, rồi gọi điện thì tò tí te, liên lạc không liên lạc được, thành ra bị lừa.
Để tránh bị lừa và bị mất tiền làm visa
Cách thức nhận biết:
Cách 1 Phổ thông : Tra Cứu kết quả online, Từ khi dsq hàn quốc không dán tem visa Như Hình

Thay vào đó là ‘Giấy xác nhận cấp thị thực’(Cerrtificate) trên trang web www.visa.go.kr để check xem có hay không trên hệ thống.
Cách 2 gọi điện trược tiếp số tại trung tâm visa Hà Nội (+84) KVAC Hà Nội Điện thoại 24 7100 1212
Cách 3: Gọi điện số điện thoại dsq xác minh thông tin visa được cấp .: (Tel : 84-24-3831-5111 / Fax : 84-24-3831-5117)
ĐẠI SỨ QUÁN ĐẠI HÀN DÂN QUỐC TẠI VIỆT NAM
Address : Lô SQ4 Khu Ngoại Giao Đoàn, Đỗ Nhuận, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Đại sứ quán (Tel : 84-24-3831-5111 / Fax : 84-24-3831-5117)
Phòng lãnh sự (Tel : 84-24-3771-0404 / Fax : 84-24-3831-6834) / Giờ làm việc : Từ 9 giờ sáng tới 16 giờ chiều, các ngày từ thứ hai đến thứ sáu (Trừ ngày lễ)

Các Yêu cầu khi sang hàn trong tình hình dịch bệnh covit 19
– YC khám pcr test covit 19 trước khi bay có hạn dùng trong 72h. Khám phải song ngữ . Việt – Anh, Anh- Hàn, Đều dc, Nếu Tờ kết quá khám là Tiếng việt Phải dịch thuật công chứng.
– Và phải tuân thủ nghiêm quy định mang đồ khi nhập cảnh vào hàn, đặc biệt là mang thịt.
– Đối với trường hợp visa Du Học,Thăm thân, Kết Hôn, Tuỳ từng trường hợp có thể cách ly tập trung, or thuê phòng cách ly, or cách ly tại gia đình nhà chồng nếu đủ điều kiện cơ sở vật chất cần thiết khi cách ly.

Call Now Button