Dịch thuật công chứng uy tín
Dịch thuật công chứng uy tín
Dịch thuật công chứng uy tín

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG LÀ GÌ
Bản chất của dịch thuật công chứng là nội dung của hồ sơ sau khi dịch xong phải có chữ kí của người dịch (Chữ kí của người dịch đã được đăng kí niêm yết tại Phòng Tư pháp) cam đoan nội dung đã dịch là chính xác, phù hợp với nội dung bản gốc đính kèm và điều quan trong bản dịch này phải có chữ kí – dấu xác nhận của PHÒNG TƯ PHÁP cấp Quận, Huyện và tương đương, ứng với nó là số văn bản và ngày chứng thực.

Tại Dịch thuật Mrs.phạm , một số loại giấy tờ tùy thân, tài liệu cá nhân mà chúng tôi chuyên dịch công chứng như: giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, bằng lái xe, bằng tốt nghiệp, sổ hộ khẩu, học bạ THPT, bảng điểm, chứng minh nhân dân, visa, hộ chiếu, giấy tạm trú….và nhiều loại giấy tờ khác

Vì sao cần dịch thuật công chứng?

Trong thời đại ngày nay, dịch thuật công chứng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bất cứ ai muốn làm việc với các công ty hay theo học ở các trường nước ngoài đều cần các thủ tục pháp lý và giấy tờ cần được dịch ra tiếng nước ngoài phù hợp. Dịch công chứng là điều kiện cần có để hội nhập quốc tế.

Đặc biệt là khi các công ty, doanh nghiệp muốn xâm nhập sâu hơn vào thị trường quốc tế, họ phải thiết lập một hệ thống thông tin sản phẩm, quảng bá thương hiệu của mình bằng tiếng nước ngoài để mở rộng thị trường, xây dựng uy tín với các đối tác nước ngoài. Do vậy, sẽ có rất nhiều các tài liệu, văn kiện cần phải dịch thuật công chứng như: các danh mục sản phẩm, giới thiệu doanh nghiệp, các bản hợp đồng, giấy phép kinh doanh,…

Điểm khác biệt Mrs.ph ạm d ịch thu ật

Trong hàng ngàn cái tên thuộc lĩnh vực dịch thuật công chứng ở Hà Nội nói riêng và khắp cả nước nói chung, có lẽ quý khách hàng đã từng vò đầu, dứt tai để lựa chọn ra một công ty uy tín đáng tin cậy. Trong số đó, cái tên Dịch thuật mrs.phạm có lẽ đã gắn với hai từ chất lượng và uy tín, tạo thiện cảm và lòng tin đối với khách hàng. Mrs.phạm cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ và công chứng nhanh cấp tốc, lấy ngay chất lượng nhất tại Hà Nội.

Vì sao bạn chỉ nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng của Dịch thuật  Mrs.phạm?

  1. trên 10 năm kinh nghiệm dịch thuật
  2. dịch  chuyên một số chuyên ngành kỹ thuật có  ính chất đặc thù.
  3. Tốc độ dịch nhanh, lấy ngay trong ngày:
  4. Giá thành hợp lý, rẻ nhất tại Hà Nội:
  5. Có chính sách bảo hành với sản phẩm dịch:

Dịch thuật và công chứng đa ngôn ngữ: Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi có thể dịch thuật và công chứng ở trên 50 thứ tiếng khác nhau, phục vụ hàng nghìn lượt khách và cho ra hơn hàng nghìn bản dịch thuật công chứng giấy tờ, văn bản, tài liệu của cá nhân, tập thể và doanh nghiệp.

Quy trình dịch thuật công chứng tại Dịch thuật Mrs.phạm

Nhằm giảm bớt các khâu rườm rà, không cần thiết làm tốn thời gian của quý khách hàng, Mrs.phạm  áp dụng quy trình dịch thuật tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế. Cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận hồ sơ, tài liệu và kiểm tra xem hồ sơ có hợp lệ và đủ điều kiện pháp lý để tiến hành công chứng hay không.

Bước 2: Sau khi đã xác nhận hồ sơ, tài liệu của khách hàng đủ điều kiện công chứng, hồ sơ và tài liệu đó sẽ được bàn giao cho dịch thuật viên chuyên ngành và tiến hành dịch ngay.

Bước 3: Sau khi dịch xong, bản dịch sẽ được bàn giao cho nhân viên chuyên về công chứng và thực hiện các bước công chứng chuyên môn.

Bước 4: Đến ngày hẹn, khách hàng sẽ mang phiếu hẹn đến để lấy bản công chứng, hoặc các bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh nếu muốn. Trong trường hợp khách hàng có yêu cầu sửa chữa và bổ sung thì chúng tôi sẽ hoàn thành lại ngay trong ngày hoặc trễ nhất là sau 2 ngày (tùy thuộc vào định lượng văn bản cần sửa chữa).

Bước 5: Thu phí công chứng: Khách hàng sẽ nộp phí và nhận được một phiếu xác nhận đã nộp phí từ nhân viên thu ngân của chúng tôi

Cam kết về chất lượng dịch vụ dịch thuật công chứng của Dịch thuật Mrspham

Mrspham luôn không ngừng nỗ lực đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ để xứng đáng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng khi có nhu cầu dịch thuật công chứng nhanh lấy ngay trên địa bàn Hà Nội. Bằng uy tín và bản lĩnh của mình, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Hãy đến với Dịch thuật Mrspham  để được hỗ trợ nhiệt tình và trải nghiệm chất lượng hoàn hảo nhất nhé!

Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu >>
DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG HỒ SƠ THẦU
Việc quyết định thắng thầu phục thuộc một phần vào nội dung tài liệu hồ sơ mời thầu. Ngôn ngữ dịch ra phải phù hợp với ngôn ngữ chuyên ngành theo yêu cầu của Bên mời thầu.Là một đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp, Dịch thuật mrs.phạmkhẳng định sẽ giúp bạn dịch chính xác và đúng chuyên ngành, biến ngôn ngữ trong hồ sơ thầu của bạn trở thành thứ ngôn ngữ sắc bén và chính xác, tăng cơ hội thắng thầu cho bạn.

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học >>
DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG HỒ SƠ DU HỌC
Dịch thuật công chứng hồ sơ du học đòi hỏi tính chính xác cao về pháp lý nên phải qua nhiều quy trình làm việc cẩn trọng. Nhưng quý khách hàng hãy yên tâm khi đến với dịch vụ công chứng du học của chúng tôi. Bởi lẽ chúng tôi luôn có đội ngũ dịch thuật viên, cộng tác viên là những cử nhân, thạc sĩ ngoại ngữ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, lại rất nhiệt tình trong công việc, tận tâm với quý khách hàng.

Dịch thuật công chứng tài liệu kỹ thuật >>
DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TÀI LIỆU KỸ THUẬT
Trong giai đoạn khoa học kỹ thuật phát triển như vũ bão hiện nay, việc nghiên cứu và ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến của nhân loại vào thực tế đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đời sống xã hội đã trở thành vấn đề quan trọng và cần thiết đối với mỗi cơ quan, doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để các bạn có thể vượt qua rào cản về ngôn ngữ để làm chủ những thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến trên thế giới một cách tốt nhất? Hãy liên hệ với chúng tôi – Trung tâm Dịch thuật mrs.phạm sẽ có câu trả lời cho các bạn.

Dịch thuật công chứng tại Hà Nội >>
DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TẠI HÀ NỘI
Dịch thuật công chứng tại Hà Nội của Dịch thuật mrs.phạmvới đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giầu kinh nghiệm, trình độ ngoại ngữ cao, kiến thức được đào tạo chuyên ngành đem đến cho quý khách hàng sự hà lòng và tiết kiệm về thời gian cũng như sự đảm bảo về chất lượng nhằm đem đến hiệu quả kinh tế cho khách hàng.

Dịch thuật công chứng tiếng Anh >>
DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TIẾNG ANH
Ngày nay có thể nói Tiếng Anh đã được phổ thông hóa ở hầu hết các nước, trong đó Việt Nam là nước tiếng Anh được nhiều người quan tâm nhất. Tuy không không phải ai cũng biết đến dịch thuật công chứng tiếng anh, trong bài viết này Công ty Dịch thuật mrs.phạmsẽ cùng bạn đọc thảo luận những vấn đề có liên quan.

Dịch thuật công chứng tiếng Pháp >>
DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TIẾNG PHÁP
Cộn hòa Pháp là đất nước vô cùng xinh đẹp và nhiều tiềm năng kinh tế đầy hứa hẹn cho những ai muốn đặt chân khám phá đất nước màu mỡ này, cho nên đó là điều mơ ước rât lớn của không ít bạn trẻ hiện nay. Nhưng với vốn ngôn ngử, hiểu biết của bạn, khó có thể nắm bắt hết được : nền văn hóa, xã hội, đời sống, kinh tế …của Pari, nơi phồn hoa nhiều màu mỡ. Dịch thuật công chứng dichthuatmrspham đã ra đời, với mong muốn là chiếc cầu nối giửa bạn với nền văn hóa Phương tây nói chung và nước pháp nói riêng.

Dịch thuật công chứng tiếng Đức >>
DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TIẾNG ĐỨC
Kể từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế đặc biệt là từ khi đất nước ta gia nhập WTO, nhu cầu giao lưu văn hóa Quốc tế và hội nhập kinh tế ngày càng cao, dịch thuật Đức – Việt – Đức trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, Tập đoàn, công ty tại Việt Nam và trên thế giới. Chính vì vậy, Tiếng Đức cũng là ngôn ngữ được dịch thuật nhiều nhất tại công ty chúng tôi.

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn >>
DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TIẾNG HÀN QUỐC
Trong cuộc sống của bạn ngoài công việc và nhu cầu cuộc sống hàng ngày là tiếp xúc với người Việt như: học tập, văn hóa, kinh tế , xã hội, pháp luật, y tế, du lịch ….thì trong một trường hợp nào đó bạn lại có nhu cầu liên lạc với người ngoại quốc và ra nước ngoài nhưng vốn ngôn ngữ của bạn quá ít thậm chí là con số không nhưng với mỗi nước mỗi vùng miền lại có ngôn ngữ riêng, ngôn ngữ đặc trưng thì có khi bạn lại gặp những trường hợp bất khả thi thì bạn phải làm thế nào?

Dịch thuật công chứng tiếng Nhật >>
DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TIẾNG NHẬT BẢN
Bạn muốn đi nhật để học, làm việc, nghiên cứu hay du lịch tại Nhật? Bạn muốn tìm một dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật có uy tín, chất lượng nhưng giá lại rẻ? Hãy đến với Dịc thuaật dichthuatmrspham, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật tốt nhất. Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nhật của Dịch thuật mrs.phạmđảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chính xác với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật của chúng tôi.

Dịch thuật công chứng tiếng Trung >>
DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TIẾNG TRUNG
Như chúng ta đều biết, Tiếng Trung (hay còn gọi là Tiếng Hoa) là thứ tiếng được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Tiếng Trung cũng là ngôn ngữ rất đa dạng và nhiều tiếng địa phương, trong đó ngôn ngữ nói được sử dụng chính thức tại Trung Quốc là tiếng Phổ Thông lấy âm Bắc Kinh làm chuẩn hay còn gọi là tiếng Quốc Ngữ. Còn trong dịch thuật tài liệu , chúng ta chủ yếu làm việc với chữ Hán. Chữ Hán có 2 cách viết khác nhau gọi là chứ Hán Giản Thể và chữ Hán Phồn Thể. Chữ Hán Giản Thể được sử dụng nhiều tại Trung Quốc lục địa, còn chữ Hán Phồn Thể được sử dụng chủ yếu tại Đài Loan và Hồng Kông.

Dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha >>
DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TIẾNG TÂY BAN NHA
Công ty Dịch thuật công chứng dichthuatmrspham chuyên cung cấp dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha cho các công ty và khách hàng cá nhân với với chất lượng và thời gian nhanh nhất, chi phí hợp lý.

Dịch thuật công chứng tiếng Bồ Đào Nha >>
DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TIẾNG BỒ ĐÀO NHA
Dịch thuật công chứng – Tiếng Bồ Đào Nha là một ngôn ngữ Roman được sử dụng chủ yếu ở Angola, Brasil, Cabo Verde, Đông Timor, Guine-Bissau, Guinea Xích Đạo, Mozambique, Bồ Đào Nha, São Tome và Principe, Đặc khu hành chính Macao của Trung Quốc và một số thuộc địa cũ của Bồ Đào Nha tại Ấn Độ vớ hơn 200 triệu người bản ngữ, Tiếng Bồ Đào Nha là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ 5 thứ 6 trên thế giới. Tiếng Bồ Đào Nha còn là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất tại Nam Mỹ (với Brasil hơn 184 triệu dân) và là một ngôn ngữ quan trọng của Châu Phi.

Dịch thuật công chứng tiếng Lào >>
DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TIẾNG LÀO
Dịch thuật dichthuatmrspham, trải qua hơn 10 năm thành lập, chúng tôi ngày càng thể hiện phong cách của một công ty dịch thuật công chứng chuyên nghiệp và ngày một xây dựng uy tín trên thị trường dịch thuật Việt Nam nói chung và Dịch thuật công chứng tiếng Lào nói riêng.

Dịch thuật công chứng tiếng Campuchia >>
DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TIẾNG CAMPUCHIA
Bạn muốn dịch thuật công chứng tài liệu sang tiếng Campuchia? Bạn muốn tìm một dịch vụ dịch thuật tài liệu sang tiếng Campuchia có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ Dịch thuật tiếng Campuchia tốt nhất. Dịch vụ Dịch thuật tiếng Campuchia của Dịch thuật mrs.phạmđảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chính xác với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ Dịch thuật tiếng Campuchia tại Dịch thuật dichthuatmrspham.

Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan >>
DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TIẾNG THÁI LAN
Tiếng Thái là ngôn ngữ chính thức của Thái Lan và là tiếng mẹ đẻ của người Thái, dân tộc chiếm đa số ở Thái Lan. Tiếng Thái là một thành viên của nhóm ngôn ngữ Thái của hệ ngôn ngữ Tai-Kadai. Các ngôn ngữ trong hệ Tai-Kadai được cho là có nguồn gốc từ vùng miền Nam Trung Quốc ngày nay và nhiều nhà ngôn ngữ học đã đưa ra những bằng chứng về mối liên hệ với các hệ ngôn ngữ Nam Á, Nam Đảo, hoặc Hán-Tạng. Đây là một ngôn ngữ có thanh điệu (tonal) và phân tích (analytic). Sự phối hợp thanh điệu, quy tắc chính tả phức tạp, tạo liên hệ (có thể là liên tưởng?) và sự phân biệt trong hệ thống thanh điệu khiến tiếng Thái trở nên khó học với những người chưa từng sử dụng ngôn ngữ có liên quan.

Dịch thuật công chứng tiếng A Rập >>
DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TIẾNG A RẬP
Tiếng Ả Rập được coi là một ngôn ngữ hiếm khi xuất hiện ở Việt Nam. Hiện nay các trường Đại Học Ngoại Ngữ cũng chỉ có nhiều nhất 1 lớp đào tạo tiếng Ả Rập. Công ty Dịch thuật mrs.phạmchuyên cung cấp dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Ả Rập cho các công ty và khách hàng cá nhân với với chất lượng và thời gian nhanh nhất, chi phí hợp lý.

Dịch thuật công chứng tiếng Hà Lan >>
DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TIẾNG HÀ LAN
Công ty Dịch thuật công chứng dichthuatmrspham chuyên cung cấp dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Hà Lan cho các công ty và khách hàng cá nhân với với chất lượng và thời gian nhanh nhất, chi phí hợp lý.

Dịch thuật công chứng tiếng Séc >>
DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TIẾNG SÉC
Công ty Dịch thuật công chứng dichthuatmrspham chuyên cung cấp dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Séc cho các công ty và khách hàng cá nhân với với chất lượng và thời gian nhanh nhất, chi phí hợp lý.

Dịch thuật công chứng tiếng Đan Mạch >>
DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TIẾNG ĐAN MẠCH
Công ty Dịch thuật công chứng dichthuatmrspham chuyên cung cấp dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Đan Mạch cho các công ty và khách hàng cá nhân với với chất lượng và thời gian nhanh nhất, chi phí hợp lý.

Dịch thuật công chứng tiếng Na Uy
DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TIẾNG NA UY
Công ty Dịch thuật công chứng dichthuatmrspham chuyên cung cấp dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Na Uy cho các công ty và khách hàng cá nhân với với chất lượng và thời gian nhanh nhất, chi phí hợp lý.

Những quy định về dịch thuật công chứng >>
NHỮNG QUY ĐỊNH VỀ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG
Nghị định 79 cùng với Luật công chứng (có hiệu lực thi hành kể từ 1/7/2007) đã thực sự phân biệt rõ hoạt động công chứng với chứng thực. Các phòng công chứng, văn phòng công chứng chỉ nhận công chứng các hợp đồng, giao dịch bằng văn bản. Việc chứng thực bản sao từ bản chính các văn bản bằng tiếng Việt

Dịch thuật công chứng hồ sơ xuất khẩu lao động >>
DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG HỒ SƠ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG GIÁ RẺ
Dịch thuật mrs.phạmcó kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực chuyên ngành này, đã dịch thuật hàng ngàn bộ hồ sơ xuất khẩu lao động đi các nước Đông Âu, Trung Đông, xuất khẩu lao động Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản… và Hàn Quốc. Chúng tôi tự tin dịch chính xác nội dung và công chứng nhanh chóng các Hồ sơ xuất khẩu lao động đa ngôn ngữ của Quý khách

Dịch thuật công chứng tài liệu Tin học >>
DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TÀI LIỆU TIN HỌC
Dịch thuật mrs.phạmlà công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật tài liệu tin học. Để có thể Dịch công chứng tài liệu tin học NHANH và HIỆU QUẢ, theo chúng tôi để đơn giản hóa thì cần 2 chỉ tiêu sau:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button