Kinh Nghiệm Nộp Hồ sơ visa 5 năm hàn quốc để có visa
Kinh Nghiệm Nộp Hồ sơ visa 5 năm hàn quốc để có visa
Kinh Nghiệm Nộp Hồ sơ visa 5 năm hàn quốc để có visa

Suốt thời gian được gọi là rất hot diễn ra từ trước tết tới thời điểm này,visa 5 năm hay còn gọi là visa Multiple , dịch thuật mrspham chia sẻ  với các bạn kinh nghiệm nộp hồ sơ visa 5 năm hàn quốc để có kết quả visa tốt nhất.

Lời khuyên đầu tiên quan trọng nhất là khâu chuẩn bị hồ sơ phải đầy đủ

 • Tờ khai visa và đặc biệt lưu ý phần nghề nghề, thông thường mọi người hay khai (làm tự do, kinh doanh, lái xe, nông Nghiệp, nhân viên,…….) để tỉ lệ pass đạt tỉ lệ cao
 • Hình thức (hình thứ bề ngoài phong thái rất quan trọng khi lấy số, ngồi phòng chờ và tiến hành thủ tục nộp visa.(đặc biệt lưu ý phải có điều kiện mới đi du lich được để lên tinh thần cho những trường hợp đặc biệt là nộp tạp trú và công dân có sổ hộ khẩu nói chung).Không được tỏ ra lo lắng .
 • Khi bị hỏi có rất nhiều kình nghiệm trả lời phỏng vấn bạn vẫn gặp phải những câu hỏi nghe qua rất vớ vỉn, nhưng bạn phải để ý kỹ không ảnh hưởng tới kết quả visa năm năm. Tổng hợp những câu hỏi khi nộp visa 5 năm hàn quốc:

Kinh Nghiệm Nộp Hồ sơ visa 5 năm hàn quốc để có visa

 1. Bạn sang hàn quốc lần nào chưa. Câu này nên trả lời trung thực vì nếu bạn nói dối , Nếu nhân viên ở cửa thu hồ sơ mà check hệ thống sẽ biết bạn đã từ nhập cảnh sang hàn hay chưa ngay, cho dù hộ chiếu của bạn là trắng (trường hợp đã từng nhập cảnh nhưng tại thời điểm đi hộ chiếu hết hạn phải thay hộ chiếu mới, một vài trường hợp hộ chiếu bị mất và làm lại)
 2. Bạn sang hàn quốc làm gì? Trả lời Tôi đi du lịch, Nói giọng chắc và điềm tĩnh không vội vàng, có rất nhiều trường hợp nói ra luôn mục đich khác mục đích đi du lịch mà nôp visa là visa du lịch 5 năm đi lại nhiều lần lại trả lời sai mục đích. Còn một số của thu khoai thì có những câu hỏi phụ thêm , Ví Dụ Ngoài di lịch bạn sang làm gì , Trả lời luôn Hàn Quốc Là Đất Nước Ngành công nghệ làm đẹp rất phát triển mỹ phẩm rất nổi tiếng tôi muốn trải nghiệm tìm hiểu vể mỹ phẩm cũng là câu trả lời rất ok.
 3. Bạn đang làm gì? Trường hợp một số bạn đi nộp qua trung tâm du học or qua mối người ta chuẩn bị hồ sơ và khai sẵn tờ khai , không để ý phần không quan tâm mình làm nghề gì trả lời sai là hỏng ngay hồ sợ vị đánh dấu chữ nho nhỏ bằng tiếng hàn thì có thể nỏi tỉ lệ đạt được visa 5 năm là con số không .
 4. Địa chỉ tạm trú của bản ở đâu? Nghe qua có vẻ như hỏi đùa nhiều bạn vẫn không trả lời được, không biết vì run hay không quan tâm không đẻ ý tới hồ sơ của chính bản thân mình. Câu này rất nhiều của thu hồ sơ visa 5 năm rất hay hỏi đi hỏi lại rất nhiều lần.
 5. Chỗ ở của bạn cách chỗ đi làm xa không? Nghe qua câu hỏi này rất vô bổ nhưng các bạn chú ý câu này nhé
 6. Gần chỗ tạm trú bạn có quán nước chè không? Chỉ có thành mới biết ý nghĩa của hỏi như thế nào. Nhưng là câu hỏi để biết bạn nói dối hay nói thật nhân viên thu hồ sơ sẽ nhìn nét mặt của bạn , để phán đoán tình hình, bạn phải thật bình tĩnh cũng như là dít dỏm trả lời. Ví dụ: Thi Thoảng tôi hay ngồi đánh cờ với bác xe ôm, bác hàng nước gần ngõ ……..hay thi thoảng ký gửi vài điểm lô chẳng hạn.
 7. Bạn Quê Gốc ở đâu? Nhân viên thu hồ sơ view qua hồ sơ sẽ biết bạn ở đâu ngay trong vòng 5 giây. Câu này rất nhiều bạn mắc lỗi (không hiểu địa chỉ thường trú – địa chỉ tạm trú ở đâu) trả lời sai câu hỏi này.
 8. Một số trường hợp câu hỏi phỏng vấn visa 5 năm du lịch hàn quốc dichthuatmrspham sẽ biên tập và chi chia sẻ cho các bạn sau :

Trả lời mọi câu hỏi liên quan visa 5 năm hàn quốc liên hệ Điện Thoại – zalo 0982.488.007 để biết thêm thông tin chi Tiết

Tham khảo Visa 5 năm hàn quốc là gì ?
Call Now Button