Thủ tục tử tuất Việt Nam – Hàn Quốc Năm 2021
Thủ tục tử tuất Việt Nam – Hàn Quốc Năm 2021
Thủ tục tử tuất Việt Nam – Hàn Quốc Năm 2021

Đối với những người tham gia lao xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc. Không may bị tại nạn lao động or gặp tại nạn giao thông hay bệnh tật không may mắn mà bị mất tại nước bạn. Để được hưởng chế độ theo quy định của nước bạn thì phía Việt Nam Cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Yêu cầu: để giấy tờ có giá trị và hiệu lực phải được dịch thuật công chứng.(Dịch công chứng tiếng hàn ), dán tem ở bộ ngoại giao 40 trần phú, và xin xấu của đại sứ quán Hàn Quốc Tại Việt Nam thì toàn bộ giấy tờ mới có giá trị sửa dụng tại xứ sở Kim Chi.

các loại văn bản giấy tờ cần thiết để làm tử tuất cho lao động bên hàn

các loại văn bản giấy tờ cần thiết để làm tử tuất cho lao động bên hàn

Các bước tiến hành như sau:

  1. Phía Hàn Quốc :

– Người nhà người đã mất có thể uỷ quyền cho công ty luật bên hàn trực tiếp làm, bằng văn bản ký tên và điểm chỉ ở xã phường. gửi sang. Văn bản Uỷ quyền

– Nếu có anh em bạn bè người thân, thì uỷ quyền cho cá nhân để tiến hành làm các thủ tục

  1. Phía Việt Nam những giấy tờ cần chuẩn bị như sau:

Căn cứ theo từng hình cụ thể của mỗi gia đình của người bị mất. Ví dụ Nếu Lao Động bị mất có vợ và con thì giấy tờ sẽ khác. Chưa vợ cho chưa con thì giấy tờ sẽ khác. Theo từng trường hợp:

Thông thường các loại giấy tờ

– Hộ khẩu (có tên người mất)  (1)

– Giấy Khai sinh (người mất) (2)

– Giấy chứng tử (nếu có ai thành viên trong gia đình việt nam không may bị mất) (3)

– Chứng minh thư (người đã mất) (4)

  • Văn bản uỷ quyền:

Để góp phần 1 phần nhỏ bé của mình . nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thân nhân người đã đã mất. Dịch Thuật Mrspham Giảm 50% Tiền Dịch của tất cả văn bản liên quan tới Dịch Vụ giấy tờ xin tử tuất với người việt nam không may mắn bị mất do tai nạn bên hàn. Và Miễn phí tư vấn Dịch Vụ Giấy tờ liên quan tới tử tuất.  Liên Hệ Điện thoại : 0976.676.440 – 0982.488.007 Để được hỗ trợ.

Call Now Button